CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOA VIỆT

Địa chỉ trụ sở chính: Số 33 đường Ngô Thời Sỹ, Tổ 12, Khóm Tân Phú, Phường Mỹ Quý, Tp.Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

 

victory

lavish

new white

hoa viet nang niu net dep viet

THÔNG BÁO
Về việc cảnh giác bán hàng trên các trang mạng bộ Combo của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Việt

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOA VIỆT xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số tổ chức, cá nhân bán hàng và phân phối bộ Combo của  công ty mỹ phẩm Hoa Việt, gây ảnh hưởng xấu đến Thương hiệu HOA VIỆT. Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoa Việt xin khẳng định công ty chúng tôi hiện không có chương trình bán các sản phảm có bộ Combo nào cả.

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường, chúng tôi kính mời Quý khách hàng tham khảo trên trang web chính thức của công ty https://myphamhoaviet.com.vn/

Hiện tại, Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để tất cả các hành vi phân phối hàng giả, hàng nhái trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự.

Quý Khách xin vui lòng liên hệ tư vấn để biết thêm thông tin

Số điện thoại: 0985 049 049

Hoặc gửi email tới địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và chúng tôi luôn mong khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng!

Xin chân thành cảm ơn!

 

victory

lavish

new white

hoa viet nang niu net dep viet